công trình căn hộ tại tầm trung giá ưu đãi chung cư ICID Complex

điểm sáng với khu công viện cây xanh rộng không nhỏ, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống xanh với những thảm cỏ xanh, khu vườn đi dạo uốn quanh, vườn hoa rực rỡ. Chuyên biệt, theo dự kiến dự án còn được Kiến trúc cả TTTM chung cư ICID Lê Trọng Tấn

công trình căn hộ tại tầm trung giá ưu đãi chung cư ICID Complex

Chủ đầu tư: TĐ ICID với hơn 20 năm tăng trưởng và tăng trưởng, xác định vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Với những dự án tiêu biểu đã được triển khai: khu du lịch sinh thái hồ Quan Sơn, khu du lịch sinh thái An Khánh, Khu biệt thự liền kề Mỗ Lao,… và giờ đây là công trình căn hộ tại tầm trung giá ưu đãi chung cư ICID Complex.

Vị trí dự án: chung cư ICID Complex được xây dựng tại Lô C Geleximco, ngay mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 40m, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, thoáng mát. Người dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm, bởi gần này giao thông luôn được điều chỉnh thoáng đãng.

hầu như những dự án nhà tại bình dân đều không được thiết kế TTTM, Tuy nhiên ICID Complex Lê Trọng Tấn được CĐT ICID Group Kiến trúc 3 tầng nổi làm TTTM chung cư ICID Lê Trọng Tấn.

Tầng 1: được tận dụng làm tiêu chí kinh doanh; các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu căn hộ trẻ; ban hoạt động tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.

Tầng 2 và 3 của TTTM ICID Complex Lê Trọng Tấn được sử dụng làm shophouse, siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy, khu căn hộ trẻ với quy mô 70 cháu, phòng tập Gym, spa làm đẹp, phòng tập yoga,…

TTTM ICID Complex hội tụ nhiều những nhãn hàng các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới: quần áo công sở, quần áo thể thao, dụng cụ chơi thể thao, hàng điện máy điện lạnh,… với mức giá phải chăng, hợp với khả năng kinh tế của cư dân.

được cung cấp vẹn toàn tiện ích và dịch vụ, cũng như TTTM ICID Complex Lê Trọng Tấn mà không phải bất kỳ công trình Bất Động Sản tầm trung giá ưu đãi nào sở hữu. Nhưng nhà dự án ICID Complex có giá chỉ khoảng 18,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT và nội thất liền tường), với mức giá này thích hợp không ít cư dân có mức thu nhập trung bình chiếm đại rất nhiều tại thành thị.