Dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông được tập đoàn ICID Group phát triển và đầu tư xây dưng. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã nhìn ra được sự phát triển hạ tàng của phía tây thành phố với mong muốn mang đến cho nhưng cư dân tương lai tránh khỏi khói bụi và kẹt xe của trung tâm thành phố chính vì thế chủ đầu tư đã quyết định xây dựng dự án Chung cư ICID Complex Hà Đông.
 

Mặt bằng khu tòa nhà

Chung cư ICID Complex Hà Đông được thiết kế với 2 tòa tháp cao 30 tầng, 3 tầng hầm gửi xe. Hai tòa tháp được ký hiệu là CT1, CT2.
– 3 tầng hầm sử dụng để xe ô tô, xe máy và hệ thống điện kỹ thuật của tòa nhà.
ICID Complex dành riêng 4 tầng làm trung tâm thương mại và dịch vụ đi kèm của tòa nhà.
  • Tầng 1: Sảnh ra vào và trung tâm thương mại.
  • Tầng 2-3: Là nơi dành cho những shophouse và khu nhà trẻ.
  • Tầng 4: Tầng kỹ thuật của tòa nhà và phòng sinh hoạt cộng đồng.

Số tầng căn hộ ở từ tầng 5 – tầng 30. Diện tích các căn hộ từ 63,9 – 84,6 m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.
Chung cư ICID Complex Hà Đông được thiết kế thông thoáng, ánh sáng tự nhiên chiếu đến từng phòng và giúp tránh được 1 phòng ngủ bị âm.  Đặc biệt do gần với khu đô thị Gleximco nên tòa nhà được sống trông môi trường trong xanh.
Ngoài ra dự án căn hộ ICID Complex Hà Đông còn được thừa hưởng các tiện ích từ các khu vực lân cận như Vinhomes, Hospital Vinmex, Siêu thị Vinmark , và sự phát triển của hạ tầng giao thông tại nơi đây
 

Thiết kế căn hộ ICID Complex

Với thiết kế thông minh bốn mặt của tòa nhà đều thoáng đãng, nhìn ra khu biệt thự liền kề, khuân viên cây xanh và khu dân cư.

Các phòng ngủ được bố trí với các mặt thoáng có ánh sáng tiếp giáp với thiên nhiên, với 2 của sổ cho mỗi phòng bằng vách kính làm tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. riêng phòng ngủ smart được bố trí riêng một phòng vệ sinh với bồn tắm đứng, bể sục.thiet-ke-can-ho-icid-complex-ha-dong

Phòng bếp với phòng khách đều có ban công riêng, được tách riêng thành 2 khu vực, vừa ngăn mùi, vừa vệ sinh, lại giữ được độ riêng tư của từng phòng. Khu vực bố trí máy giặt, sân phơi được bố trí tại lô gia thụt của căn hộ, vừa tạo được yếu tố thẩm mỹ vừa tối ưu không gian sử dụng.

Không gian phòng khách được bố trí làm bàn ăn và khu vực sofa tiếp khách ngay sát vách kính, tạo không gian sang trọng cho căn hộ.

Cách bố trí của ra vào và phòng vệ sinh không mắc lỗi phong thủy.

Chung cư ICID Complex Hà Đông với vị trí tòa nhà và thiết kế căn hộ nói trên sẽ đem lại cho cư dân tương mai một môi trường thoải mãi tiện nghi và tốt nhất.

Xem thêm: