Chung cư ICID Complex Hà Đông là dự án cao cấp ở phía Tây thành phố. Dự án cung cấp cho cư dân một dịch vụ tốt nhất để mỗi phút giây khách hàng sống tại ICID là những phút giây thoải mái nhất sau một ngày làm việc dài.

TIỆN ÍCH BÊN TRONG KHU CHUNG CƯ

trung-tam-thuong-mai-icid-complex

  • Nơi để xe tiện ích dễ dàng cho việc đi lại chất lượng bảo vệ được đảm bảo cho người dân.
  • Trung tâm thương mãi, nhà hàng và quán cà phê chất lượng 5 sao sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân.
  • Chung cư ICID Complex nổi bật với khu công viên cây xanh rộng lớn giúp cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống xanh và không khí sống trong lành tránh khỏi bụi bẩn và khói bụi của trung tâm thành phố. Vườn hoa với những thảm cỏ xanh mượt và hoa tươi rực rỡ sẽ là nơi đi dạo và tản bộ lý tưởng.
  • Phòng Gym và phòng tập Yoga hiện đại các trang thiết bị tốt nhất sẽ là nơi lý tưởng cho người dân tham gia tập thế hình vui chơi giải trí sau nhưng giờ làm việc căng thẳng.

tien-ich-chung-cu-icid-complex

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN

Ngoài những tiện ích nội khu dành cho cư dân dự án như bể bơi, công viên, sân cầu lông,siêu thị, spa; khu vực Lê Trọng Tấn là khu vực đã có đầy đủ những tiện ích ngoại khu phục vụ cho nhu cầu của cư dân nơi đây.

  • Khu tiện ích cao cấp Vinhomes Thăng Long: trường học Vinschools, bệnh viện Vinmex, siêu thị Vinmark, khuân viên cây xanh, khu vui chơi giải trí…
  • Khu tiện ích The Sparks Nam Cường với đầy đủ các tiện ích sẵn có đã có cư dân sinh sống với nhiều quán cafe, siêu thị, spa ,nhà trẻ, trường mầm non, bệnh viện nhi cơ sở 2 
  • Khu tiện ích Dương Nội tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng và giáo dục. Khu vực trường học ngay cạnh dự án ICID Complex với đầy đủ các cấp từ mầm non đến trung học cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cư dân nơi đây.
  • Khu tiện ích An Khánh cơ sở hạ tầng đồng bộ sẵn có từ trường học, khuân viên, vui chơi giải trí…

Đó là tất cả những nổ lực của chủ đầu tư chung cư ICID Complex Hà Đông với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và trong lành ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: